16/05/19  Tin của trường  162
Một số hoạt động tháng công nhân. Công đoàn đã tổ chức cho đoàn viên Công đoàn các hoạt động như: Chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh, trồng và chăm sóc vườn cây tràm phía sau các lớp học.
 16/05/19  Tin của trường  117
Nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức cho các khối lớp tập luyện kể các câu chuyện về Bác Hồ. Qua cuộc thi các em đã thể hiện kể các câu chuyện đúng trọng tâm, nội dung của nhà trường đề ra. Các em đã trình bày, thể hiện dọng kể theo từng nhân vật và thể hiện nội dung từng đoạn.v.v.
 16/05/19  Tin của trường  123
Một số hình ảnh các thầy cô giáo của hai trường TH Đồng Văn 3 và trường Mầm non Đồng Văn 2 cùng các anh chi của trường TH Đồng Văn 3 đã đưa, đón các em mẫu giáo bước vào mái trường mới. Các thầy cô giáo đưa các em tham quan quang cảnh của trường TH và xem các tiết mục văn nghệ của các anh chị ...